HỘI NGHỊ: Bầu thay thế, bổ sung UV Ban chấp hành, UY Ban thường vụ, Chủ tịch, Phó chủ tịch các hội đặc thù xã Sơn Thủy.

Ngày 30/09/2020 08:07:28

Sáng nay, vào hồi 7h30p ngày 23 tháng 9 năm 2020 tại Hội trường nhà Văn Hóa xã Sơn Thủy, diễn ra hội nghị bầu thay thế, bổ sung UV Ban chấp hành, UV Ban thường vụ, Chủ tịch, Phó chủ tịch các hội đặc thù xã.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lò Đình Chiến – PBT Thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Bá Nâm – UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã, đồng chí Hà Văn Thể - UV BCH Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã, ngoài ra có các đồng chí Cán bộ, Công chức chuyên môn, Người hoạt động không chuyên trách, Chủ tịch – phó chủ tịch các hội đặc thù và toàn bộ các đồng chí Bí thư – Trưởng bản các bản trên toàn xã.

Tại hội nghị đã thông qua các Quyết định miễn nhiệm các đồng chí Chủ tịch các hội đặc thù theo Nghị định 34/2019/NĐ-CP và Nghị quyết 232/2019/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Theo đó có 3 đồng chí Chủ tịch các hội nghỉ chế độ theo quy định là: đ/c Hà Văn Lướng – Chủ tịch Hội làm vườn và trang trại; đ/c Phạm Chí Tình – Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và Trẻ em mồ côi; đ/c Thao Văn Pó – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ. Bầu bổ sung thay thế các chức danh kiêm nhiệm có các đồng chí: đ/c Ngân Văn Tới – Phó chủ tịch UBMTTQ kiêm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội chữ thập đỏ; đ/c Hà Thị Yến – Phó Bí thư Đoàn xã kiêm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi; đ/c Hà Văn Thứng – Nhân viên thú y kiêm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội làm vườn và trang trại. Ngoài ra Hội nghị cũng miễn nhiệm các đồng chí UV BCH các hội đặc thù nghỉ do chuyển công tác và bầu bổ sung các đồng chí mới vào BCH các hội đặc thù.

Như vậy đến nay, xã Sơn Thủy đã cơ bản tinh giảm số lượng người hoạt động không chuyên trách và chủ tịch các hội đặc thù đúng, đủ số lượng theo theo Nghị định 34/2019/NĐ-CP và Nghị quyết 232/2019/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa.

Hội nghị kết thúc vào hồi 9 giờ 30 phút cùng ngày./.

Thực hiện: Hà Văn Quỳnh – VHTT&TT

Đăng lúc: 30/09/2020 08:07:28 (GMT+7)

Hội nghị kết thúc vào hồi 9 giờ 30 phút cùng ngày./.

Thực hiện: Hà Văn Quỳnh – VHTT&TT

Từ khóa bài viết: