Thông báo về việc Họp chợ phiên xã Sơn Thủy

Số: 09/TB-UBND

Sơn Thủy, ngày 30 tháng 3 năm 2020

Về việc tổ chức họp chợ phiên xã Sơn Thủy

Thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XXIII, ngày 23 tháng 5 năm 2015 về phát triển kinh tế - Văn hóa - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh;

Thực hiện chương trình hành động của Ủy ban nhân dân và thực hiện các nội dung nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XXIV.

Nhằm giới thiệu, quảng bá, tiêu thụ các sản phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn, chất lượng của xã Sơn Thủy. Ủy ban nhân dân xã tổ chức chợ Phiên kết nối cung, cầu sản phẩm với thời gian, địa điểm cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm

Thời gian: Chủ nhật, ngày 31/5 /2020. Sau đó sẽ họp chợ phiên vào sáng chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm: Tại Xóm Thủy Chung, bản Chung Sơn, xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa (Cách đầu cầu Sơn Thủy 100 mét cạnh quốc lộ 16 hướng Sơn Thủy – Hiền Kiệt)

2. Đối tượng tham gia

Các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình trong,  ngoài xã có hàng hóa và nhu cầu buôn bán, trao đổi, đến tại Ủy ban nhân dân xã gặp Ông Phạm Bá Xuyến – Công chức Tài chính – Kế toán đăng ký để được hỗ trợ mặt bằng tham gia buôn bán tại chợ.

Lưu ý: Trong ngày khai trương chợ yêu cầu tất cả các bản trong toàn xã phải có mỗi bản một gian hàng tham gia họp chợ.

3. Yêu cầu về hàng hóa tham gia trao đổi họp chợ

Hàng hóa phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặc biệt phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhận được thông báo này yêu cầu BQL các bản thông báo kịp thời đến nhân dân để có kế hoạch sản xuất hàng hóa, chuẩn bị sản phẩm tham gia họp chợ.

Nơi nhận:

- TT Đảng ủy (báo cáo);

- TT HĐND (báo cáo);

- BQL 11 bản (thực hiện);

- Lưu VT.

(Đã ký)

Lữ Văn Tiên

Thông báo về việc Họp chợ phiên xã Sơn Thủy