Ngày 11/05/2018 00:00:00

Xã Sơn Thủy tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chiều nay, ngày 17/11, tại Trường THPT-DTBT-THCS Sơn Thủy, UBND xã Sơn Thủy đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí: Ngân Văn Pắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lữ Văn Tiên, Phó chủ tịch UBND xã; Các vị giáo chức đã nghỉ hưu tại địa phương; Các đơn vị đóng chân trên địa bàn như: Trạm Kiểm Lâm, Trạm Y tế, Tổ công tác Đồn Biên Phòng CKQT Na Mèo cùng các đồng chí là Cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách đều đến dự đông đủ.

Về phía các nhà trường, có đầy đủ BGH 3 trường: Trường Mầm non, Trường Tiểu Học và Trường THCS Sơn Thủy cùng toàn thể các thầy cô giáo, các công nhân viên trong các nhà trường cùng đông đủ các em học sinh của cả ba cấp học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngân Văn Pắng, Phó bí thư Đang ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc ta, đồng chí nhấn mạnh, để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy cô giáo phải nêu gương, tính mô phạm nghề nghiệp; đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhân tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ vững tâm sang, trí bền, đóng góp vì sự phát triển chung của xã nhà.

Tại Lễ kỷ niệm, đại diện tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã trao 10 xuất quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập, trị giá mỗi xuất quà tương ứng 1 triệu đồng.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Viết Năm, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường THCS Sơn Thủy thay mặt cho BGH, BCH Công đoàn các trường Mầm non-Tiểu Học-THCS Sơn Thủy bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy, các cơ quan chuyên môn đối với các mặt công tác của ba nhà trường, sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các ban ngành, đoàn thể, của Hội cha mẹ học sinh, Hội Khuyến học,… tạo nên nền tảng cơ sở vững mạnh để các trường làm công tác giáo dụ đạt kết quả cao nhất. Cũng nhân dịp này, đồng chí thay mặt các giáo viên đang công tác tại trường gửi lời chúc sức khỏe tới các thầy cô giáo đã nghỉ hưu tại địa phương dồi dào sức khỏe và hạnh phúc./.

Hà Văn Quỳnh – Đài TT Sơn Thủy.

Xã Sơn Thủy tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đăng lúc: 11/05/2018 00:00:00 (GMT+7)

Xã Sơn Thủy tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hà Văn Quỳnh – Đài TT Sơn Thủy.