Đảng bộ xã Sơn Thủy Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2020

Ngày 09/10/2020 00:00:00

Sáng ngày 09 tháng 10 năm 2020, Đảng bộ Sơn Thủy tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, nhiệm vụ  trọng tâm quý IV năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Bá Thái – Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã khóa XXIV, MTTQ, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị đứng chân trên địa bàn, các đồng chí Bí thư chi bộ trong toàn Đảng bộ

IMG_20201009_103035.jpg
                              Đ/c Phạm Bá Thái – Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Ngân Văn Hanh – UV BTV Đảng ủy , PCT UBND xã trình bày dự thảo báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, trọng công tác quý IV năm 2020 và định hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021. Báo cáo nêu rõ 9 tháng  năm 2020, Đảng bộ xã nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, giám sát chặt chẽ, kịp thời của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự quan tâm của các phòng, ban ngành, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực, cố gắng của cấp ủy, chính quyền và nhân dân nên xã đã vượt qua khó khăn, đạt được nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực: Sản xuất nông lâm nghiệp duy trì ổn định; hoạt động thương mại dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân; Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được triển khai đồng bộ, quyết liệt, kiểm soát tốt tình hình; các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đúng quy định. Quốc phòng - An ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác sắp xếp, phân công đội ngũ cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách được thực hiện đúng quy định. Công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị được quan tâm chú trọng.
IMG20201009074611.jpg
                                                               Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy đã quán triệt, triển khai 3 Nghị quyết chuyên đề của BCH Đảng bộ xã, đó là: Nghị quyết số 02-NQ/ĐU, ngày 08/9/2020 của BCH Đảng bộ xã về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng trong công tác xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2020 – 2025; Nghị quyết số 03-NQ/ĐU, ngày 08/9/2020 của BCH Đảng bộ xã về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với công tác bảo vệ môi trường giai đoạn 2020 – 2025; Nghị quyết số 04-NQ/ĐU, ngày 08/9/2020 của BCH Đảng bộ xã về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn xã giai đoạn 2020 – 2025. Các đồng chí trong Thường trực UBND xã trình bày dự thảo Kế hoạch hành động thực hiện 3 Nghị quyết chuyên đề nêu trên.

Hội nhị, có 8 ý kiến tham luận tập trung vào các vấn đề quan tâm như: Đất đai, công tác quản lý bảo vệ rừng, vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới…

Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Bá Thái - Bí thư Đảng ủy ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đảng bộ đạt được 9 tháng năm 2020. Về nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2020 đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền, MTTQ, đoàn thể từ xã đến bản tiếp tục bám sát các nghị quyết, chương trình, kế hoạch đã đề ra, tập trung rà soát, đánh giá các chỉ tiêu, nhiệm vụ đạt được, chưa đạt để có giải pháp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu còn đạt thấp so với kế hoạch, góp phần quyết định việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cả năm 2020. Đồng chí đặc biệt lưu ý các chi bộ cần nhanh chóng cụ thể hóa 3 Nghị quyết chuyên đề của BCH Đảng bộ vào cuộc sống của nhân dân.

Văn phòng Đảng ủy

Đăng lúc: 09/10/2020 00:00:00 (GMT+7)

IMG_20201009_103035.jpg
                              Đ/c Phạm Bá Thái – Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc hội nghị