Ứng cử viên HĐND huyện khóa VI tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử phù hợp với yêu cầu phòng chống dịch COVID-19

Ngày 14/05/2021 10:09:43

Ngày 13/5/2021, Ứng cử viên HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026  đơn vị bầu cử số 11 - Xã Sơn Thủy gồm các ông, bà: Hà Văn Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; Phạm Bá Thái - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Thủy; Lương Thị Phượng - Giáo viên trường Mầm non Sơn Thủy. Đơn vị bầu cử số 12 - xã Na Mèo gồm các ông, bà: Trương Trọng Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện; Phạm Văn Chung - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Lữ Văn Hà - Bí thư Đảng ủy xã Na Mèo; Lương Thị Thoa - Nông dân xã Na Mèo; Giàng Thị Vế - Giáo viên Mầm non xã Na Mèo đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử.

Các ứng cử viên HĐND huyện đơn vị bầu cử số 11 - Xã Sơn Thủy trình bày chương trình hành động

Ông: Hà Văn Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện

Ông: Phạm Bá Thái - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Thủy

Đơn vị bầu cử số 12 - xã Na Mèo gồm các ông, bà

Ông: Trương Trọng Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ông: Phạm Văn Chung - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện

Ông: Lữ Văn Hà - Bí thư Đảng ủy xã Na Mèo

Bà: Lương Thị Thoa - Nông dân xã Na Mèo

Bà: Giàng Thị Vế - Giáo viên Mầm non xã Na Mèo

Trên cương vị công tác, các ứng cử viên đã xây dựng chương trình hành động cụ thể để cùng với các cấp, các ngành của huyện thực hiện hiệu quả nhiệm kinh tế - xã hội và quan tâm tới những vấn đề tồn tại, vướng mắc trong Nhân dân để phản ánh kịp thời với HĐND huyện nếu trúng cử, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã Sơn Thủy, Na Mèo đánh giá cao chương trình hành động của mỗi ứng cử viên và bày tỏ mong muốn nếu trúng cử, các đại biểu hãy thực hiện tốt chương trình hành động của mình, giả i quyết các vấn đề cử tri quan tâm.

Ông: Hà Văn Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của các cử tri

Thay mặt cho các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 11. Trưởng Công an huyện Hà Văn Thông và đơn vị bầu cử số 12 Phó Chủ tịch UBND huyện Trương Trọng Tuấn tiếp thu những ý kiến đóng góp của cử tri, đồng thời bày tỏ nếu được tín nhiệm bầu vào HĐND huyện, mỗi đại biểu sẽ làm tốt vai trò người đại biểu HĐND, giữ mối liên hệ mật thiết với cử tri, lắng nghe những ý kiến, nguyện vọng của cử tri để phản ánh với HĐND huyện và các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết những vấn đề cử tri quan tâm.

Hội nghị tiếp xúc cử tri đã bố trí cán bộ y tế kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay, phát khẩu trang y tế cho cử tri và đảm bảo khoảng cách theo quy định về phòng chống dịch COVID-19./.
                          Nguồn: huyenquanson.thanhhoa.gov.vn

Đăng lúc: 14/05/2021 10:09:43 (GMT+7)

Ông: Hà Văn Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện

Ông: Phạm Bá Thái - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Thủy