Hội Nông dân kiểm tra sau vay nhận ủy thác với NHCSXH huyện Quan Sơn

Ngày 10/08/2023 00:00:00

Ngày 05 tháng  8 năm 2023 Thường trực Hội nông dân xã Sơn Thủy đã tiến hành công tác kiểm tra sau vay của Hội nhận ủy thác với NHCSXH Huyện Quan Sơn. Thuộc chương trình vay hộ nghèo, cận nghèo với mục đích Nuôi lợn sinh sản, cải tạo rừng luồng và xây bể nước, xây nhà vệ sinh.

Mô hình chăn nuôi lợn dưới tán rừng của hộ bà Phạm Thị Tâm - Bản Thủy Sơn

Qua kiểm tra các tổ viên vay vốn đã sử dụng đúng mục đích và thiết thực vốn vay của Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quan Sơn.
 Bên cạnh đó Hội nông dân tiếp tục tuyên truyền hội viên tham gia gửi tiết kiệm hàng tháng với ngân hàng chính sách xã hội huyện. Cũng qua kiểm tra Thường trực hội yêu cầu tổ trưởng thường xuyên tuyên truyền cho tổ viên hiểu về các văn bản của Ngân Hàng chính sách xã hội và tập trung sinh hoạt tổ vào ngày mùng 5 hàng tháng.

Theo định kỳ ngày 10 hàng tháng Hội nông dân xã tham gia giao dịch, giao ban với NHCSXH huyện Quan Sơn tại Hội trường UBND xã Sơn Thủy.

Trong buổi giao dịch các tổ chức hội nhận ủy thác với ngân hàng chính sách đã thực hiện kiểm tra bảng kê 13/TD và giám sát quá trình giao dịch giữa Ngân hàng với khách hàng tham gia giao dịch. Tại buổi giao ban sau giao dịch đồng chí Phạm Văn Hợp, cán bộ tín dụng phụ trách địa bàn xã Sơn Thủy đã đánh giá, xếp loại tình hình thực hiện các tổ và tổ chức hội trong tháng qua và triển khai các văn bản của Ngân hàng cũng như quán triệt nội dung nhiệm vụ trong tháng tiếp theo./.
                     Thực hiện: Ngân Thanh Bình - Chủ tịch Hội Nông dân xã Sơn Thủy

Hội Nông dân kiểm tra sau vay nhận ủy thác với NHCSXH huyện Quan Sơn

Đăng lúc: 10/08/2023 00:00:00 (GMT+7)

Mô hình chăn nuôi lợn dưới tán rừng của hộ bà Phạm Thị Tâm - Bản Thủy Sơn