Hội LHPN xã Sơn Thủy tổ chức kiểm tra, giám sát hoạt động tín dụng chính sách do Hội quản lý

Ngày 21/02/2023 16:23:19

Thực hiện kế hoạch số 01/KHKT ngày 02/01/2023 của Hội LHPN xã Sơn Thủy về kiểm tra, giám sát năm 2023; Tối ngày 6/02/2023 đồng chí Phạm Thị Hằng - Chủ tịch Hội LHPN xã Sơn Thủy tổ chức kiểm tra, giám sát hoạt động tín dụng chính sách do Hội LHPN quản lý và tham gia sinh hoạt tổ tại tổ TK&VV  bản Chung Sơn, xã Sơn Thủy.

Qua buổi sinh hoạt đồng chí Phạm Thị Hằng nhấn mạnh: BQL tổ tiếp tục duy trì lịch thu lãi tập trung và sinh hoạt tổ định kỳ vào ngày mùng 5 hàng tháng, từ đó tuyên truyền các chương trình tín dụng mới cho các tổ viên nắm bắt để rà soát làm hồ sơ, công tác bình xét cho vay phải thật sự dân chủ, công khai, không bình xét cho vay các đối tượng không thuộc diện được thụ hưởng các chính sách  tín dụng ưu đãi của Nhà nước, các hộ phải thực hiện nghĩa vụ trả nợ, trả lãi theo quy định của Ngân hàng , quan tâm công tác tuyên truyền về tiền gửi tiết kiệm dân cư và tiền gửi tiết kiệm thông qua tổ TK&VV./.

Thực hiện: Phạm Thị Hằng - CT Hội LHPN xã Sơn Thủy

Đăng lúc: 21/02/2023 16:23:19 (GMT+7)

Thực hiện: Phạm Thị Hằng - CT Hội LHPN xã Sơn Thủy