Hội phụ nữ Công an tỉnh Thanh Hóa trao nhà “Mái ấm tình thương cho hội viên hội phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn

Ngày 27/09/2021 08:39:14

Sáng ngày 24-9-2021, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện cùng chính quyền địa phương trao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Ngân Thị Nô, hội viên phụ nữ nghèo bản Chung Sơn, xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn. Tham gia đoàn trao hỗ trợ nhà có Trung tá Hà Văn Thông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; Mai Thị Nhung, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; lãnh đạo xã Sơn Thủy.

Gia đình chị Ngân Thị Nô có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mất sớm do mắc bệnh hiểm nghèo, một mình chị nuôi 2 con nhỏ ăn học, không có nguồn thu nhập ổn định, hoàn cảnh của gia đình hết sức éo le.

Ngôi nhà cấp 4 được xây dựng với diện tích 50m2. Tổng kinh phí 100 triệu đồng, trong đó Hội phụ nữ Công an tỉnh Thnh Hóa hỗ trợ 50 triệu đồng, 50 triệu còn lại được Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam tài trợ theo Quyết định số 873/QĐ-UBND ngày 13/5/2021 của Chủ tịch UBND huyện Quan Sơn.
    Nhân dịp này, Hội Phụ nữ Công an tỉnh cũng đã trao 3 suất quà cho 3 hội viên hội phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Sơn Thủy. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc “tương thân, tương ái, không để ai ở lại phía sau” của những nữ cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa, cùng chung tay sẻ chia với những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vươn lên, có cuộc sống ổn định hơn./.
    Nguồn: CTTĐT huyện Quan Sơn  (quanson.thanhhoa.gov.vn)

Đăng lúc: 27/09/2021 08:39:14 (GMT+7)

Nguồn: CTTĐT huyện Quan Sơn  (quanson.thanhhoa.gov.vn)