Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trạm y tế xã Sơn Thủy

Ngày 10/08/2020 00:00:00

Sáng ngày 07 tháng 8 năm 2020, Đảng bộ xã Sơn Thủy tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trạm Y tế xã Sơn Thủy. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Bá Thái - Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và các đồng chí đảng viên đang công tác tại Trạm Y tế xã.

Tại hội nghị đồng chí Lò Đình Chiến - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy công bố Quyết định số 05-QĐ/ĐU về việc thành lập Chi bộ Trạm y tế và chỉ định đồng chí Phạm Văn Diệp - Trưởng trạm giữ chức vụ Bí thư chi  bộ. Chi bộ Trạm y tế được thành lập gồm có 4 đồng chí đảng viên, trước đây các đồng chí đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Chung Sơn.

IMG20200807075726.jpg

Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ Trạm y tế xã

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phạm Bá Thái - Bí thư Đảng ủy chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã, kể từ ngày công bố Quyết định Trạm y tế xã có chi bộ mới, nâng tổng số chi bộ trong toàn Đảng bộ lên 15 chi bộ. Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh chi bộ Trạm y tế được thành lập là một vinh dự lớn nhưng trách nhiệm cũng lớn. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên trong chi bộ cần phát huy bản lĩnh, tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, ra sức rèn luyện đạo đức, trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Văn phòng Đảng ủy

Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trạm y tế xã Sơn Thủy

Đăng lúc: 10/08/2020 00:00:00 (GMT+7)

IMG20200807075726.jpg