Bế mạc giải bóng chuyền thanh niên chào mừng 90 năm Ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày 29/03/2021 08:40:46

Sáng ngày 24/03/2021, Huyện đoàn Quan Sơn tổ chức bế mạc giải bóng chuyền thanh  niên chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021). Tham dự giải lần này có 11 đội đến từ Đoàn các xã, thị trấn, các cơ sở đoàn trực thuộc.

Trận chung kết giữa hai đội Xã Sơn thủy và Thị trấn Sơn Lư

Sau 1,5 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, với tinh thần "Đoàn kết, trung thực, cao thượng", thi đấu nhiệt tình, các vận động viên của các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu căng thẳng, kịch tính qua đó thể hiện được chất lượng của giải bóng ngày càng cao, phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong thanh niên huyện nhà ngày càng được nâng lên.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đoàn xã Sơn Thủy, giải nhì thuộc về đội bóng đoàn xã Thị trấn Sơn Lư; đoàn xã Na Mèo và Sơn Điện đồng giải ba.

Giải bóng chuyền thanh niên được tổ chức tạo sân chơi lành mạnh cho các cán bộ, đoàn viên thanh niên rèn luyện thể dục thể thao, có điều kiện được giao lưu học tập, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao ngày càng phát triển, tạo sự đoàn kết trong tuổi trẻ huyện nhà./.
                         Nguồn: quanson.thanhhoa.gov.vn

Đăng lúc: 29/03/2021 08:40:46 (GMT+7)

Trận chung kết giữa hai đội Xã Sơn thủy và Thị trấn Sơn Lư

Nguồn: quanson.thanhhoa.gov.vn