Viettel trao 10 xe đạp cho học sinh nghèo ở Xã Sơn Thuỷ

Ngày 05/11/2020 14:00:25

Sáng nay, ngày 05 tháng 11 năm 2020 tại trường Tiểu học Sơn Thuỷ, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Hội Khuyến học huyện Quan Sơn vừa trao học bổng Chương trình "Vì em hiếu học" năm học 2020 - 2021 cho học sinh thuộc hộ nghèo đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên học tập.

Ông: Nguyễn Đức Nghĩa - GĐ Chi nhánh Viettel Quan Sơn phát biểu khai mạc.

Về dự buổi lễ có ông Đinh Long Sen - Phó chủ tịch Hội khuyến học Huyện Quan Sơn; ông Cao Đức Nghĩa - Giám đốc Chi nhánh Viettel Quan Sơn. Phía xã có Hội khuyến học xã Sơn Thuỷ, Ban giám hiệu 2 trường Tiểu học và Trường PTDTBT - THCS Sơn Thuỷ cùng các thầy cô giáo trường Tiểu học- Khu Chung Sơn, đặc biệt là sự hiện diện của 10 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có thành tích vươn lên trong học tập.

Ông: Đinh Long Sen - PCT Hội khuyến học Huyện Quan Sơn phát biểu tại buổi lễ

Theo đó, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel đã trao 10 chiếc xe đạp cho 10 học sinh thuộc hộ nghèo, đặc biệt khó khăn, đạt thành tích trong học tập ở các trường Tiểu học và THCS  Sơn Thuỷ.
                       Ông: Lương Xuân Khánh - PHT Trường TH Sơn Thuỷ phát biểu cảm ơn Tập đoàn Viettel và HKH huyện Quan Sơn.
                   Trao xe đạp cho học sinh tại buổi lễ

Nô nức dắt xe về

Chương trình "Vì em hiếu học"do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam thực hiện. Được biết, cùng thời điểm Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel sẽ tiếp tục trao 120 xe đạp cho các em học sinh nghèo ở các xã thuộc Chương trình 135 trên địa bàn huyện./.

Hà Văn Quỳnh - Chủ tịch Hội khuyến học Sơn Thuỷ

Viettel trao 10 xe đạp cho học sinh nghèo ở Xã Sơn Thuỷ

Đăng lúc: 05/11/2020 14:00:25 (GMT+7)

Ông: Nguyễn Đức Nghĩa - GĐ Chi nhánh Viettel Quan Sơn phát biểu khai mạc.

Ông: Đinh Long Sen - PCT Hội khuyến học Huyện Quan Sơn phát biểu tại buổi lễ

Trao xe đạp cho học sinh tại buổi lễ