Chủ tịch UBND huyện Lương Tiến Thành dâng hương tại Đền Tư mã Hai Đào nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ngày 12/02/2021 00:00:00

Sáng ngày 12 tháng 2 (tức ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021), đồng chí Lương Tiến Thành - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thăm, kiểm tra, chúc tết cán bộ và nhân dân xã Sơn Thủy; dâng hương tại Đền Tư mã Hai Đào. Cùng đi lãnh đạo các phòng: Kinh tế - Hạ Tầng, Dân tộc, Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Theo báo cáo của lãnh đạo xã Sơn Thủy, để nhân dân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu vui tươi, an toàn, tiết kiệm; cấp ủy, chính quyền xã đã tổ chức tốt các hoạt động chuẩn bị cho nhân dân đón Tết, các chế độ chính sách đối với người có công và hộ nghèo được thực hiện đầy đủ. Đồng thời thực hiện các Chỉ Thị, Công điện của tỉnh, của huyện và khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid-19; tuyên truyền, vận động nhân dân không tụ tập đông người mà dành thời gian chúc tết bên gia đình; những người đi từ vùng dịch Covid-19 trở về để chủ động khai báo y tế và cách ly tại gia đình; tình hình ANTT nhất là trong đêm giao thừa được đảm bảo, không có trường hợp đốt pháo xảy nổ ra trên địa bàn.

d3b02de8dbc549da dâng hương tư má 1.png
8ea38811aadbe54da dâng hương tư má 3.png
ed59f370d2d1aeeda dâng hương tư má 2.png
Đ/c Chủ tịch UBND huyện Lương Tiến Thành cùng đoàn dâng hương đền Tư mã Hai Đào, xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn

Dâng hương tại Đền Tư mã Hai Đào, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn tưởng nhớ công lao của người anh hùng Tư mã Hai Đào đã đến đây xây dựng phủ, đánh tan giặc ngoại xâm, giữ gìn biên cương, mang lại ấm no cho bản làng và làm nên sự phồn thịnh cho vùng đất Mường Xia. Đồng thời cầu cho một năm mới mưa thuận, gió hòa, mùa màng bội thu, vạn sự như ý. Cán bộ và nhân dân huyện Quan Sơn quyết tâm chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid -19./.

Nguồn: quanson.thanhhoa.gov.vn

Đăng lúc: 12/02/2021 00:00:00 (GMT+7)

d3b02de8dbc549da dâng hương tư má 1.png
8ea38811aadbe54da dâng hương tư má 3.png