Lãnh đạo huyện dâng hương đền thờ Tư Mã Hai Đào đầu xuân năm mới

Ngày 07/02/2022 08:50:14

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, để tưởng nhớ các vị Anh hùng dân tộc đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh dựng nước và giữ nước, sáng ngày mùng 01/02/2022, tức ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần năm 2022, các đồng chí Lương Thị Hạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Sơn - Ủy viên BTV Huyện Ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị huyện; lãnh đạo địa phương và Nhân dân đến dâng hương, dâng hoa tại đền thời Tư Mã Hai Đào, xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn.

1.png

Tại đền thờ Tư Mã Hai Đào, trong không khí linh thiêng, thành kính, đoàn đã kính cẩn dâng hương trước linh từ Anh hùng trấn ải biên cương Tư Mã Hai Đào, người có công chống giặc ngoại xâm giữ gìn từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc, bảo vệ vững chắc đường biên, đồng thời xây dựng tình hữu nghị Việt - Lào sắc son, bền vững. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện nguyện tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống của dân tộc, nỗ lực thực hiện và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2022.

2.png
     3.png

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lương Thị Hạnh cùng đoàn đến thăm, chúc Tết, tặng quà động viên 03 hộ gia đình trên địa bàn xã Sơn Thủy; 01 hộ gia đình, xã Mường Mìn và 01 hộ gia đình, thị trấn Sơn Lư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại các điểm đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác thăm hỏi ân cần tình hình đời sống, chia sẽ những khó khăn vất vả với bà con, đồng thời chúc Tết và trao những món quà đầy ý nghĩa của Huyện ủy, HĐND và UBND, Ủy ban MTTQ huyện đến bà con với mong muốn Tết đến mọi nhà, mọi người, sẻ chia yêu thương và ấm áp.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Quan Sơn

Lãnh đạo huyện dâng hương đền thờ Tư Mã Hai Đào đầu xuân năm mới

Đăng lúc: 07/02/2022 08:50:14 (GMT+7)

1.png