Khai mạc giải bóng đá, cầu lông, bóng bàn chào mừng 91 năm ngày thành Đảng Cộng Sản Việt Nam và chào xuân Tân Sữu năm 2021

Ngày 22/01/2021 08:38:39

Sáng ngày 21/1/2021, huyện Quan Sơn tổ chức khai mạc giải bóng đá, cầu lông, bóng bàn chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( (3/2/1930 - 3/2/2021); mừng xuân Tâm Sữu năm 2021, trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Quan Sơn lầm thứ VII.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Tham dự lễ khai mạc, có đồng chí Trịnh Vinh Lực, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đồng chí Chu Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các phòng, đơn vị huyện, các xã, thị trấn cùng đông đủ các vận động viên tham dự giải. Đồng chí Chu Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc giải.

Đồng chí Chu Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Trịnh Vinh Lực, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện

Tham gia giải lần nay có gần 500 VĐV đến từ 28 cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trong toàn huyện, tham gia thi đấu với 3 nội dung: bóng đá nam, cầu lông, bóng bàn. Thể thức thi đấu chia bảng theo vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn ra các đội nhất, nhì vào vòng trong.

Một số hình ảnh thi đấu của các vận động viên

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu giữa các môn sôi nổi, thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện tới cổ vũ. Với tinh thần thi đấu nhiệt tìn các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn. Dự kiến giải thể thao sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần, từ ngày 21 đến ngày 27/1/2021.

Nguồn: quanson.thanhhoa.gov.vn

Đăng lúc: 22/01/2021 08:38:39 (GMT+7)

Toàn cảnh lễ khai mạc

Một số hình ảnh thi đấu của các vận động viên